W88Live | W88 Live Chat | wW88Live | link www.w88live.com | W88 Support Team บริการช่วยเหลือท่านที่ดีที่สุด

W88Liveบริการช่วยเหลือท่านที่ดีที่สุด

หากมีการเดิมพันออนไลน์นั้นแน่นอนว่าท่านจะต้องขอความช่วยเหลือจาก W88Live เพราะว่าเป็นบริการที่ทาง W88 จัดบริการเสนอให้คุณได้ใช้ติดต่อ W88 Support Team

และมีการช่วยเหลือที่ดีที่สุดให้ท่านอีกด้วย และยังเข้าถึงการบริการ W88 Live ได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าท่านจะเดิมพันผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ท่านก็สามารถติดต่อได้แบบรวดเร็ว wW88Liveคอยช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

W88Liveบริการช่วยเหลือท่านที่ดีที่สุด

W88Liveบริการช่วยเหลือท่านที่ดีที่สุด

สามารถเข้า link W88Liveได้ทั้งมือถือและPC

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าท่านสามารถเข้าW88Liveทั้งอุปกรณ์ 2 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือ PC แต่ในรูปแบบนี้นั่นก็หมายถึงว่ามือถือท่านก็สามารถใช้แท็บเล็ตได้ และ PC ก็ใช้ได้ทั้งเป็นแบบตั้งโต๊ะและแบบ laptop

โดยที่ช่องทางการเข้า www.w88live.com ของทั้ง 2 อุปกรณ์หลักๆนั้นท่านสามารถทำได้ดังนี้

เริ่มที่มือถือก่อน ท่านสามารถเข้า www.w88liveได้ทั้งทาง browser หรือทาง Application ก็ได้ จากนั้นก็จะมีเมนูด้านหน้าตรงกลางของหน้าจอ ให้ท่านกดไปที่ปุ่ม ‘more’ หรือสัญลักษณ์จุดสามจุดที่ปุ่มสุดท้าย

และจะมีปุ่มคำว่า ‘Live Chat‘ ขึ้นมาเป็นปุ่มแรก ให้ท่านทำการกดเข้าไปและก็จะมีหน้าต่างเพิ่มมาอีก 1 หน้าเอาไว้สำหรับใช้แชทโดยเฉพาะ

สามารถเข้า link W88Live ได้ทั้งมือถือและPC

สามารถเข้า link W88Liveได้ทั้งมือถือและPC

และท่านก็สามารถเริ่มพิมพ์ข้อความที่ท่านต้องการได้ทันทีโดยที่ท่านสามารถแนบรูปภาพและกด Clear history ก็ได้ และเมื่อท่านใช้งาน link W88Liveเสร็จแล้วท่านก็กดปุ่ม end chat ได้เลย

ต่อมาเป็นการเข้า W88 Live ผ่าน PC เมื่อท่านไปที่หน้าหลักของ W88 ท่านจะเห็นปุ่มคำว่า ‘ติดต่อเรา’ ที่ด้านข้างของหน้าจอด้านขวา และก็มีคำว่า ‘แชทสด’ ซึ่งอยู่ปุ่มสุดท้าย

ท่านก็คลิกเข้าไปแล้วก็จะมีหน้าต่าง wW88Liveเล็กๆขึ้นมา โดยที่รูปแบบ PC จะไม่เหมือนรูปแบบมือถือนั่นก็คือว่า ท่านจะต้องพิมพ์ชื่อผู้ใช้งานและเลือกหัวข้อที่ต้องการสอบถามก่อนจากนั้นก็กด’เริ่มแชท’ได้เลย

การอ่านคำถามที่พบบ่อยทำให้คุณประหยัดเวลาในการติดต่อ W88 Support Team

การอ่านคำถามที่พบบ่อยจะทำให้ท่านประหยัดเวลาในเรื่องของการติดต่อ www.w88liveได้มากขึ้นเพราะว่าท่านสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง

การอ่านคำถามที่พบบ่อยทำให้คุณประหยัดเวลาในการติดต่อ W88 Support Team

การอ่านคำถามที่พบบ่อยทำให้คุณประหยัดเวลาในการติดต่อ W88 Support Team

ถ้าหากว่าท่านพบเจอกับปัญหาต่างๆที่จะกล่าวด้านล่างนี้ มันก็ไม่จำเป็นจะต้องติดต่อ W88 Support Team ก็ได้ โดยคำถามที่พบบ่อยมีดังนี้

° ลืมรหัสผ่านทำอย่างไร — ถ้าหากว่าท่านลืมรหัสผ่าน เมื่อท่านกดเข้าสู่ระบบท่านจะเห็นปุ่ม ‘ลืมรหัสผ่าน?’ อยู่ที่ข้างล่างปุ่มเข้าสู่ระบบเลย ท่านก็คลิกเข้าไปและท่านก็กรอกอีเมลของท่านและกดยืนยัน

W88 ก็จะส่งลิงค์ไปที่อีเมลที่ท่านทำการสมัครสมาชิกและให้ท่านทำการรีเซ็ตรหัสผ่าน จากนั้นท่านก็สามารถเข้าสู่ระบบได้ตามปกติโดยใช้ passwordใหม่

° จะติดตามโปรโมชั่นหรือรู้ข่าวสารได้รวดเร็วได้อย่างไร — ถ้าหากว่าสำหรับคนไทยแล้ว แอพพลิเคชั่นที่ติดตามได้รวดเร็วมากที่สุดนั่นก็คือ Line โดยที่ท่านสามารถแอด @w88chat และท่านก็ทำการเปิดการแจ้งเตือนไว้

W88Live Line Application

W88LiveLine Application

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีโปรโมชั่นเด็ดๆท่านก็จะได้รับข้อมูลแบบทันทีและสามารถเริ่มเดิมพันได้เร็วกว่าคนอื่น

° ฝากเงินแล้วเงินไม่เข้าทำยังไง — ถ้าหากว่าท่านมีการรอให้เงินเข้าเกิน 10 นาทีท่านสามารถติดต่อ Live Chat ได้ทันทีและเจ้าหน้าที่ก็จะพร้อมช่วยเหลือท่าน

โดยที่เจ้าหน้าที่ www.w88live.com จะมีการตรวจสอบข้อมูลและฐานข้อมูลรายละเอียดต่างๆจากท่านเพื่อยืนยันความถูกต้องและเงินก็จะเข้ากระเป๋าหลักเพื่อเดิมพันในไม่ช้า

www.w88live.com เป็นที่พึ่งพาเปรียบเสมือนเพื่อนของคุณ

W88Liveเปรียบเสมือนเพื่อนของคุณในยามที่ท่านลำบากหรือเพื่อนที่จะคอยให้คำแนะนำและบอกข่าวดีหรือเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีให้กับคุณได้

เมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านเข้ามาที่ link W88Liveนั้นท่านก็จะได้ความช่วยเหลือ, ช่วยแก้ปัญหาให้ท่านแบบสมบูรณ์แบบ เพราะว่า W88 อยากจะให้บริการท่านเปรียบเสมือนคนในครอบครัวให้ท่านได้เดิมพันออนไลน์แบบสบายใจ

ลงทะเบียน W88