W88 ถอนเงิน | วิธีถอนเงิน W88 | วิธีถอนเงินที่ W88 | ถอนเงินจาก W88 ได้ง่าย ๆ หลายวิธี สะดวก สะบาย ได้เงินเร็ว

W88 ถอนเงิน ได้รวดเร็วและสะดวกสบาย

W88 ถอนเงิน ได้รวดเร็วและสะดวกสบาย บอกเลยว่าถ้าคุณเข้ามาถอนเงินนั้นคุณจะได้เงินจริงกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

สำหรับบทความในวันนี้นั้นเราจะมาพูดถึงวิธีถอนเงิน W88 แบบละเอียดให้คุณได้รู้กันไปเลยว่าการถอนเงินตั้งแต่เริ่มต้นจนจบน้นเขาทำกันยังไงและมีอะไรที่คุณควรจะระมัดระวังก่อนที่คุณจะทำการใช้วิธีถอนเงินที่ W88หรือไม่

W88 ถอนเงินได้รวดเร็วและสะดวกสบาย

W88 ถอนเงินได้รวดเร็วและสะดวกสบาย

วิธีถอนเงินที่ W88 นั้นทำยังไงได้บ้าง

สำหรับการใช้W88 ถอนเงินนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนที่คุณคิดไว้เพราะว่าวิธีถอนเงินที่ W88 นั้นขั้นตอนมีไม่ได้มากและเข้าใจง่าย

ซึ่งการถอนเงินจาก W88นั้นคุณสามารถเลือกวิธีการถอนเงินได้และวิธีการถอนเงินของเขานั้นมีอยู่ทั้งหมด 3 วิธีด้วยกัน ซึ่งได้แก่วิธีถอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศ วิธีการถอนเงินผ่านNETELLER วิธีถอนเงินผ่านบัตรเครดิตนั่นเอง

แต่สำหรับบทความในวันนี้นั้นเราจะมาบอกขั้นตอนการถอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศเพราะเรารู้ว่าคนส่วนใหญ่จะต้องมีธนาคารในประเทศไทย

ซึ่งตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่ถอนเงินง่ายที่สุดและคุณสามารถเช็คยอดเงินผ่านธนาคารของคุณเองได้ง่าย ๆ

งั้นถ้าพร้อมแล้วเรามาดูขั้นตอนการถอนเงินผ่านธนาคารในประเทศกันเลย

วิธีถอนเงินที่ W88 นั้นทำยังไงได้บ้าง

วิธีถอนเงินที่ W88 นั้นทำยังไงได้บ้าง

ขั้นตอนแรก : ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์หลักของW88และทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย 

ขั้นตอนที่สอง : เข้าไปใน “บัญชีของฉัน” และให้เลือกกดไปที่เมนู “ถอน” 

ขั้นตอนที่สาม : ให้คุณกรอกข้อมูลการถอนเงินที่คุณต้องการซึ่งคุณจะต้องทำการใส่ชื่อจริงและนามสกุลจริงและเลือกธนาคารที่คุณอยากจะถอนเงินของคุณเข้าไป เมื่อคุณทำการกรอกข้อมูลเสร็จแล้วเราขอย้ำว่าให้คุณเช็คข้อมูลนี้อย่างละเอียดอีกหนึ่งทีก่อนที่คุณจะทำการถอนเงินเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในการรับเงิน 

Link 1Link 2Link 3Link 4

ขั้นตอนสุดท้าย : เมื่อคุณได้ทำการตรวจสอบข้อมูลของคุณเป็นที่เรียบร้อย ให้คุณคลิกไปที่ปุ่ม “ถอน” ที่อยู่ทางด้านล่างและทำการกดตกลงเพื่อยืนยันการถอนของคุณ เพียงแค่นี้คุณก็รอเงินเข้าธนาคารของคุณได้เลย 

ข้อที่คุณควรระมัดระวังในการถอนเงินจาก W88

สำหรับใครที่ทำการถอนเงินจาก W88 คุณจะต้องรู้ข้อที่ควรระมัดระวังดังต่อไปนี้ 

 – ขั้นต่ำในการถอนเงินนั้นอยู่ที่ 250 บาท

 – การกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณควรจะตรงกับข้อมูลบัญชีเดิมพันของW88 นั่นหมายความว่าชื่อและนามสกุลของคุณจะต้องตรงกันเพราะถ้าไม่ตรงกันคุณก็ไม่สามารถทำการถอนเงินได้

ข้อที่คุณควรระมัดระวังในการถอนเงินจาก W88

ข้อที่คุณควรระมัดระวังในการถอนเงินจาก W88

– ถ้าคุณทำการถอนเงินเป็นครั้งแรกคุณจะต้องมีสำเนาบัตรประจำตัวพร้อมรูปถ่ายที่ชัดเจนและมีสำเนาบัญชีเคลื่อนไหวบัญชีที่แสดงตัวเลขและมีชื่อของท่านกำกับ คุณสามารถลบยอดคงเหลือในบัญชีของคุณออกได้และคุณจะต้องแนบเอกสารดังกล่าวและสแกนเป็นภาพถ่ายแล้วส่งอีเมลมาที่ banking@w88.com 

– คุณควรจะรู้ไว้ว่าถ้าคุณถอนเงินเป็นครั้งแรกอาจจะใช้เวลานานกว่าปกติในการได้รับเงินเพราะเขาจะต้องตรวจสอบข้อมูลของคุณให้แน่ชัดซะก่อนว่าคนที่ถอนนั้นเป็นคุณจริงและไม่ใช่คนอื่น อาจจะใช้เวลาประมาณ 3 วันในการทำการ 

บทสรุปของวิธีถอนเงิน W88

W88 ถอนเงินนั้นไม่ยากอย่างที่คุณคิดเลยใช่ไหม เพียงแค่คุณทำตามวิธีถอนเงิน W88 ที่เราได้แนะนำไปเพียงแค่นั้นคุณก็จะสามารถถอนเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็วปลอดภัยได้เงินจริงกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

และสำหรับเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีอย่างนี้ คุณสามารถตามหาอ่านบทความอื่น ๆ ของเราได้อีกมากมาย เราเชื่อว่าถ้าคุณได้ข้อมูลอย่างถูกต้อง คุณจะมั่นใจในการเดิมพันมากยิ่งขึ้น

ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับ W88 แล้วล่ะก็คุณสามารถลงทะเบียนได้ฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมถ้าคุณใช้ปุ่มสมัครสมาชิกที่เราได้ใส่ให้ไว้ในด้านล่างบทความนี้ สมัครง่าย ๆ ไม่ถึง 10 นาทีคุณก็สามารถเล่นเกมการเดิมพันมากมายได้เลย

ลงทะเบียน W88