กฎเสือมังกร | เดิมพันแล้วไม่ควรพลาด กฎของเกมเสือมังกร เพิ่มความเป็นไปได้ในการชนะ

กฎเสือมังกร เพิ่มความเป็นไปได้ในการชนะ

คุณรู้ว่าเกมเสือมังกรนั้นเป็นเกมไพ่เดิมพันที่เล่นได้ง่ายแต่ท่านก็อย่าลืมที่จะมองข้ามกับ กฎเสือมังกร ไป เพราะว่าในการที่จะรู้กฎต่างๆนั้นจะช่วยให้ท่านมีโอกาสที่จะเพิ่มความเป็นไปได้ในการชนะได้มากขึ้น

กฎของเกมเสือมังกร ก็จะเหมาะกับคนที่ทั้งเคยและไม่เคยเล่นเกมเสือมังกรมาก่อน

โดยจะบอกให้เบื้องต้นว่ามันคือเกมที่ต้องใช้ไพ่ในการเดิมพัน แต่แน่นอนว่าเกมนี้ถือว่าเป็นเกมไพ่ที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา แต่ก็มีกฎอยู่บ้าง โดยที่รายละเอียดต่างๆมีดังนี้

กฎเสือมังกร เพิ่มความเป็นไปได้ในการชนะ

กฎเสือมังกร เพิ่มความเป็นไปได้ในการชนะ

ก่อนรู้กฎเสือมังกรมาดูวิธีเล่นกันก่อน

ก่อนที่จะไปรู้ถึงเรื่องกฎเสือมังกร นั้นให้ท่านมาดูวิธีเล่นเป็นก่อนว่าท่านเล่นถูกไหม ซึ่งจริงๆแล้วนั้นเกมนี้เล่นไม่ยากก็จริง แต่ท่านรู้รายละเอียดมากน้อยแค่ไหน วิธีการเล่นเสือมังกรของ W88 นั้นมีดังนี้

มันจะเป็นการเล่นที่สำหรับคนที่มีเวลาน้อยหรือว่าต้องการใช้เวลาไม่มากในการเล่นไพ่แต่ละรอบ โดยในแต่ละรอบนั้นจะใช้เพียงแค่ไพ่ใบเดียวในการตัดสิน โดยที่ท่านจะต้องทำการแทงว่าฝ่ายเสือหรือมังกรจะเป็นฝ่ายชนะ

ในการตัดสินการชนะนั่นก็คือ หากฝ่ายใดมีเลขหน้าไพ่มากกว่า ฝ่ายนั้นก็ชนะไปเลย

โดยที่ในการตัดสินนั้นก็จะมี เสือชนะ-มังกรชนะ และเสมอโดยที่ถ้าหากว่าท่านชนะ ท่านก็จะได้รับเงินที่ท่านวางเงินเดิมพันทั้งหมด

แต่ถ้าหากว่าท่านแพ้ ท่านก็จะเสียเงินทั้งหมดที่ท่านวางเงินเดิมพันเช่นกัน

ถ้าหากว่าท่านแทงว่าเสมอและนั่นมันจะออกเสมอจริงๆ ท่านจะได้รับเงินถึง 8 เท่า

ก่อนรู้กฎเสือมังกร มาดูวิธีเล่นกันก่อน

ก่อนรู้กฎเสือมังกร มาดูวิธีเล่นกันก่อน

เช่นถ้าหากว่าท่านวางเงิน 20 บาท ถ้าเกิดว่าออกว่าเสมอ ท่านจะได้รับเงินรวมทั้งหมด 160 บาท โดยที่ลำดับไพ่จากจำนวนน้อยที่สุดไปยังมากที่สุดคือ A 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Jack Queen King

กฎของเกมเสือมังกร รู้ไว้ไม่เสียหาย

มาดูที่ กฎของเกมเสือมังกร สักหน่อยมีหลายคนที่เล่นเกมเสือมังกรแล้วคิดว่ามันง่าย

แต่ว่ามันจะดีกว่ามากถ้าหากว่าท่านได้เรียนรู้กฎเกมเสือมังกรได้มากขึ้น โดยที่จะเริ่มจาก

– ในบางห้องล็อบบี้ของเกมเสือมังกรนั้นก็จะมีการให้ท่านได้เดิมพันในรูปแบบของเล็กและใหญ่ โดยที่คำว่า”เล็ก”หมายถึงจะได้ค่าของจำนวนไพ่น้อยกว่า 7 และ”ใหญ่” ก็คือตั้งแต่ 7 ขึ้นไป

– การเดิมพันมีการทายในเรื่องของคู่และคี่อีกด้วย ถ้าหากว่าท่านแทงได้คู่ ท่านจะได้อัตราการ 1:11 ซึ่งถือว่าสูงและได้ง่ายๆสำหรับเกมนี้

กฎของเกมเสือมังกร รู้ไว้ไม่เสียหาย

กฎของเกมเสือมังกร รู้ไว้ไม่เสียหาย

– บางท่านนั้นก็อาจจะใช้วิธีการนับจำนวนของไพ่แต่ละสำรับเพื่อการคาดเดาความเป็นไปได้ในการชนะ ซึ่งใน 1 เกมใหญ่นั้นจะใช้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบโดยที่จะมีคนสังเกตได้ว่าไพ่ที่ให้รูปเลขไหนผ่านไปแล้วบ้าง ท่านก็สามารถคาดเดาตัวเลขได้มากขึ้น

– ในแต่ละห้องเดิมพันนั้นท่านจำเป็นจะต้องอ่านกฎกติกาพื้นฐานของแต่ละห้องให้เรียบร้อยและละเอียดก่อนที่ท่านจะเริ่มเล่น มิฉะนั้นท่านอาจจะได้รับในสิ่งที่ไม่เป็นธรรมต่อท่าน และท่านก็อาจจะมาเคลมทีหลังได้และไม่เวิร์ค ซึ่งในตรงนี้ท่านจะต้องอ่านและยอมรับเงื่อนไขต่างๆก่อนเสมอ

บทสรุปกฎเสือมังกร

กฎเสือมังกร เป็นอย่างไรกันบ้าง ท่านรู้สึกว่าท่านมีโอกาสในการชนะมากขึ้นแล้วใช่ไหม

จริงๆแล้วนั้นเกมนี้ก็เป็นเกมที่เล่นง่ายและไม่มีความซับซ้อนใดๆเลย แต่การที่ท่านรู้กฎมากขึ้นมันก็เป็นตัวที่จะเพิ่มให้ท่านได้มีการชนะได้อย่างง่ายขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้นไปอีก

แบบนี้มันเป็นเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีรูปแบบหนึ่ง ใครที่ไม่ได้รับรายละเอียดจากบทความนี้ก็คงจะเสียดายมากๆ

สำหรับคนที่ได้อ่านบทความนี้ก็ถือว่าโชคดีสุดๆเพราะว่าส่วนมากแล้วนั้นจะไม่ค่อยมีบอกในเรื่องของกฎเกมเสือมังกรมากเท่าไหร่นัก

ลงทะเบียน W88